0888861111

Facebook

Zalo

GIỚI THIỆU
Thời gian đăng: 16-07-2020 05:33:30 | Lượt xem: 442

Công ty Cổ phần Xây lắp Tuệ Minh được thành lập tháng 08 năm 2007, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hải Phòng cấp giấy đăng ký kinh doanh số 0203003382. đăng ký lần đầu ngày 15 tháng 08 năm 2007, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 05 tháng 06 năm 2020. 

   Trong quá trình phát triển không ngừng nghỉ của thị trường, Công ty cổ phần xây lắp Tuệ Minh luôn không ngừng củng cố và hoàn thiện mình. Với phương châm “nếu không tự mình tạo lập nên nền tảng vững chắc cho chính mình sẽ tự đào thải và không thể tồn tại trước sự canh tranh khốc liệt của thị trường”, vì vậy đến nay Công ty cổ phần xây lắp Tuệ Minh đã và đang đạt được những thành quả ban đầu.

   Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết, kỹ thuật viên công nhân lao động lành nghề, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng bộ, phương tiện kỹ thuật đa dạng về chủng loại, đang đáp ứng được yêu cầu thi công xây lắp các công trình quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và điều kiện thi công khó khăn phức tạp.

   Mặc dù mới có trên 10 năm thành lập - xây dựng và trưởng thành, nhưng Công ty đã tạo dựng đươc uy tín, có chỗ đứng nhất định trong ngành công nghiệp xây dựng tại Hải Phòng nói riêng và miền Bắc, miền Trung nói chung. Các công trình do Công ty thi công xây dựng được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật mỹ thuật và tiến độ thi công công trình.

   Hiện tại Công ty đang tiến hành các thủ tục cần thiết để thành lập chi nhánh tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Giang ,Thanh Hóa , Quảng Bình ,Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…với các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính để mở rộng thị trường và phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty - Sản xuất kinh doanh đa ngành đa nghề trong thời gian tới.

   Công ty hiện là bạn hàng truyền thống, đầu mối tiêu thụ, phân phối sắt thép của các công ty thép: Công ty cổ phần Thép Miền Bắc, Công ty Cổ phần Hồng Bàng , Công ty Cổ phần Tôn Đoàn Minh ,Công ty TNHH Hùng Nguyên, Công ty Cổ phần vật tu Kim khí Việt Hàn…